Bàn cầu hay còn có tên gọi khác là bồn cầu. Đây là sản phẩm không thể thiếu, phục vụ nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Sản phẩm mang tới sự tiện dụng, giúp đảm bảo vệ sinh, tính thẩm mỹ. Thị trường hiện có rất nhiều loại bồn cầu khác nhau như: Bồn cầu 1 khối, 2 khối, treo tường, nắp rửa cơ và bồn cầu thông minh…

Những thương hiệu bàn cầu nổi tiếng

Bàn cầu/bồn cầu Toto: Là thương hiệu bồn cầu cao cấp của Nhật Bản. Sản phẩm được đầu tư cả về chất lượng cho đến thẩm mỹ. Thiết bị vệ sinh Toto mang đến những trải nghiệm vệ sinh tuyệt vời và tiện nghi.

Bàn cầu/bồn cầu Inax: Thương hiệu thiết bị vệ sinh Inax rất đỗi quen thuộc với người tiêu dùng Việt. Sản phẩm có giá thành hợp lý, chất lượng ổn định. Được sản xuất trên dây truyền hiện đại, công nghệ tráng men sứ ưu việt.

Bồn cầu Viglacera: Bồn cầu Viglacera là dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh mang thương hiệu Việt. Theo đó, Viglacera sử dụng công nghệ dây truyền từ Châu Âu. Công nghệ men nano nung giúp tiêu diệt vi khuẩn khi bám lên bề mặt nội thất phòng tắm hiệu quả.

Bồn cầu Kohler: Bồn cầu Kohler có thiết kế sang trọng, thanh lịch. Men sứ trắng siêu sáng có khả năng chống bám bẩn, chống bám dính. Kohler là thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp của Đức. Sản phẩm có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2006 với những bước tiến mạnh mẽ đi thẳng vào các căn hộ cao cấp, khách sạn…

Bàn cầu

Hiển thị 1–30 của 127 kết quả