THẾ GIỚI THIẾT BỊ VỆ SINH

Mở ra xu hướng mới với những giải pháp toàn diện góp phần bảo vệ môi trường bằng việc sử dụng hiệu quả, tiết kiệm tài nguyên và năng lượng

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Sirius luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm phương châm hoạt động. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm mà còn là nhà tư vấn sản phẩm. Luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình chọn mua, lắp đặt, sử dụng và chăm sóc sản phẩm trọn đời.

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Sirius luôn khát khao trở thành đơn vị số 1 chuyên cung cấp các sản phẩm tốt cho các dự án, công trình với tiêu chí: Giá trị thật – Chất lượng thật. Mục tiêu sẽ mang tới giải pháp tối ưu nhất về lĩnh vực THIẾT BỊ VỆ SINH cho thị trường Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Chúng tôi đã không ngừng phát triển và lớn mạnh trong suốt hơn chục năm qua. Sirius đã ký hợp đồng nguyên tắc làm việc rõ ràng, hợp tác với nhiều nhà sản xuất và nhiều nhà phân phối độc quyền sản phẩm. Đảm bảo kế hoạch cung ứng và phân phối khoa học và bài bản nhất. 

ĐỊNH HƯỚNG KINH DOANH

Chúng tôi muốn đáp ứng sự hài lòng vượt hơn cả mong muốn của khách hàng bằng nhiều giải pháp nhau. Do đó, chúng tôi luôn sẵn có hàng chục nghìn mã sản phẩm khác nhau đến từ các thương hiệu lớn như: Inax, Toto, Viglacera, Kohler…

CAM KẾT HÀNH ĐỘNG

Cam kết thỏa mãn tối đa nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Bằng việc mang tới những sản phẩm tốt, chất lượng và tối ưu chi phí nhất. Đảm bảo mức thu nhập cao và ổn định cho nhân viên. Cam kết thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính với Nhà Nước.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sirius cam kết sẽ tối ưu hóa lợi ích và ngân sách cho quý khách hàng. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên, đồng thời lắng nghe ý kiến để cùng đưa ra giải pháp tối ưu. Tạo ra phong cách sống mới với các thiết bị vệ sinh thông minh, tiện lợi.

HỢP TÁC VỚI CHÚNG TÔI

Hãy cùng chúng tôi viết nên câu chuyện thành công. Bởi chúng tôi có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm nhất về giải pháp THIẾT BỊ VỆ SINH ở Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin mang đến những giải pháp tốt và hoàn thiện nhất. Cam kết một sự hợp tác thành công và lâu dài với nhiều lợi thế.

SẴN SÀNG HỖ TRỢ

Hỗ trợ 24/7

Tư vấn bán hàng: 0913.021.916

Tư vấn kỹ thuật: 0981.044.566

Báo giá công trình: 0916.975.013

Tổng đài chăm sóc sau bán hàng: 0916.688.211

Email: thegioithietbivesinh.com@gmail.com

Cam kết chất lượng

Cam kết hàng chuẩn chất lượng, đúng mẫu mã, chủng loại và thương hiệu. 100% sản phẩm đều áp dụng chính sách bảo hành chính hãng dài hạn. Thời gian bảo hành tùy vào từng sản phẩm và thương hiệu. 

Giao hàng nhanh nhất

Chúng tôi có chính sách giao hàng nhanh chóng 24h mang tới sự tiện lợi cao cho quý khách hàng. Có chính sách HỖ TRỢ phí vận chuyển tối đa. Với những đơn hàng có khoảng cách vận chuyển xa, thời gian giao hàng và chi phí vận chuyển (nếu có) sẽ được chúng tôi thông báo trước và chi tiết.

Chăm sóc khách hàng

Không chỉ tư vấn cho Quý khách hàng trong việc chọn lựa sản phẩm phù hợp. Chúng tôi còn có thể tiến hành lắp đặt sản phẩm tại nhà hoặc giới thiệu đơn vị lắp đặt hoàn thiện sản phẩm uy tín, phù hợp, trong khu vực của Quý khách hàng. Luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm về lâu dài.

Hơn 2000 khách hàng hài lòng

Rất nhiều đối tác, Quý khách hàng đã tìm thấy được sự hài lòng khi đến với chúng tôi. Tin chắc rằng Quý khách hàng cũng sẽ không phải là ngoại lệ. Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ hoàn hảo – Cách làm chuyên nghiệp, khoa học và nhanh chóng. Sirius tin tưởng về một nền tảng vững chắc, đồng hành cùng Quý khách hàng trong nhiều hạng mục công trình trên khắp toàn cầu.