So sánh thiết bị vệ sinh Inax và Toto: HÃNG NÀO TỐT HƠN?

So sánh thiết bị vệ sinh Inax và Toto: HÃNG NÀO TỐT HƠN? Leave a comment

Toto và Inax là hai dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh thuộc phân khúc cao cấp; sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản bền đẹp. Tại thị trường Việt Nam, cả hai thương hiệu này cũng đều tạo dựng được “chỗ đứng” vững chắc, có thị phần riêng biệt. Vậy so sánh thiết bị vệ sinh Inax và Toto: HÃNG NÀO TỐT HƠN?

Thiết bị vệ sinh TOTO

SANG TRỌNG – ĐẲNG CẤP là những từ ngữ miêu tả chính xác nhất về các sản phẩm thiết bị vệ sinh thương hiệu Toto. Không phát triển dàn trải, Toto chỉ tập trung nghiên cứu, nâng cao chất lượng các dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp. Đây cũng chính là một trong những đặc điểm quan trọng giúp Toto nhanh chóng giành được thị phần và xây dựng được vị trí vững chắc trên thị trường.

Những ưu điểm nổi bật của thiết bị vệ sinh Toto:

 • Thiết kế sản phẩm đẹp, tinh tế
 • Tích hợp chức năng tiết kiệm nước
 • Tích hợp công nghệ men CeFiontect nên các sản phẩm có khả năng chống bám bẩn, hạn chế vi khuẩn giúp lớp men ngoài luôn sáng bóng
 • Sản phẩm độ bền cao
 • Thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe người sử dụng
 • Chính sách bảo hành tận tình, dài hạn
Thiết bị vệ sinh Toto có thiết kế đẹp hiện đại, sang trọng, đẳng cấp
Thiết bị vệ sinh Toto có thiết kế đẹp hiện đại, sang trọng, đẳng cấp

Tuy nhiên, bên cạnh đó, thiết bị vệ sinh Toto cũng tồn tại một số hạn chế:

 1. Mẫu mã sản phẩm không đa dạng, ít có sự lựa chọn. Thiết kế các sản phẩm Toto gần như không có tính đột phá, mới mẻ.
 2. Giá thành cao. Sở dĩ vậy vì Toto chỉ tập trung phát triển dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp nên không có nhiều sản phẩm ở mức giá tầm trung hoặc bình dân.

Thiết bị vệ sinh Inax

Thương hiệu thiết bị vệ sinh Inax đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ năm 1988. Đến thời điểm hiện tại, thương hiệu Inax không ngừng phát triển, khẳng định được vị thế riêng và được ưu ái gọi tên “thương hiệu thiết bị vệ sinh quốc dân”.

Chi tiết những ưu điểm dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax:

 • Tích hợp công nghệ men sứ Aqua Ceramic đảm bảo lớp bề mặt men bền đẹp, luôn sáng bóng. Đồng thời chống bám bẩn, chống sự hình thành vi khuẩn trên lớp bề mặt men.
 • Tích hợp công nghệ Shower Toilet mang đến sự thoải mái, tiện nghi tuyệt đối cho người dùng.
 • Thiết kế hiện đại, đơn giản, tinh tế
 • Chính sách bảo hành dài hạn

So sánh thiết bị vệ sinh Inax và Toto

Đánh giá của người tiêu dùng Việt, dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh Toto có tính thẩm mỹ, tiện nghi và sang trọng bậc nhất. Chọn lắp đặt các sản phẩm Toto không chỉ được đảm bảo về chất lượng, chính sách bảo hành mà không gian phòng tắm còn được tôn lên sự đẳng cấp tuyệt đối. Với thương hiêu Inax, dòng sản phẩm được đánh giá cao nhờ sự đa dạng về mẫu mã, phân loại sản phẩm…

Vậy trên thực tế so sánh thiết bị vệ sinh Inax và Toto: HÃNG NÀO TỐT HƠN? Để quý khách hàng có được cái nhìn chi tiết, tổng quan hơn dưới đây là bảng so sánh thiết bị vệ sinh Inax và Toto cụ thể với nhiều tiêu chí.

TIÊU CHÍ  THIẾT BỊ VỆ SINH TOTO THIẾT BỊ VỆ SINH INAX
Giống nhau Công nghệ sản xuất Toto và Inax là hai dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh thuộc phân khúc cao cấp; sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Đánh giá sản phẩm của cả Toto và Inax đều có thiết kế đẹp; chất lượng bền đẹp; thời gian bảo hành dài hạn.
Chính sách bảo hành
Chất lượng sản phẩm
Khác nhau Định hướng thiết kế Tập trung vào sự đẳng cấp – sang trọng – tiện nghi Tập trung vào tính hiện đại – tối giản – tiện ích
Mức giá Giá trung bình Giá cao hơn hẳn so với các sản phẩm khác cùng loại
Phân khúc sản phẩm Bình dân – Trung cấp – Cao cấp Cao cấp
Thị phần thực tế Chiếm khoảng hơn 30% thị phần chung Thị phần nhỏ nhưng hiệu suất kinh doanh lớn
Thiết bị vệ sinh Inax có đa dạng sản phẩm với thiết kế đẹp hiện đại
Thiết bị vệ sinh Inax có đa dạng sản phẩm với thiết kế đẹp hiện đại

Nên mua thiết bị vệ sinh Toto hay Inax

Dựa trên bảng tiêu chí so sánh thiết bị vệ sinh Inax và Toto, điều đầu tiên cần khẳng định, việc chọn sử dụng thiết bị vệ sinh Inax hoặc Toto quý khách hàng đều đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm, mức giá và chính sách bảo hành.

Tuy nhiên, để đảm bảo sự phù hợp tuyệt đối khi chọn mua quý khách hàng cần cân nhắc dựa theo thực tế điều kiện tài chính và yêu cầu thiết kế không gian phòng tắm của gia đình. Điều này sẽ giúp hạn chế áp lực tài chính, đồng thời tạo sự đồng bộ, tính thẩm mỹ chung.

Công ty TNHH SIRIUS Việt Nam tự hào là đơn vị phân phối thiết bị vệ sinh chính hãng, uy tín nhất hiện nay. Công ty cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh của cả thương hiệu Toto và Inax với mức giá cạnh tranh.

Để đặt mua thiết bị vệ sinh cao cấp, quý khách hàng hãy liên hệ với Công ty chúng tôi theo hotline: 0916.926.255 được tư vấn miễn phí. Hoặc truy cập vào website: https://thegioithietbivesinh.com/ lựa chọn sản phẩm tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *