Đại lý thiết bị vệ sinh Inax tại Hà Nam chính hãng

Đại lý thiết bị vệ sinh Inax tại Hà Nam chính hãng Leave a comment

Thế giới Thiết bị vệ sinh là kênh phân phối chính hãng thiết bị vệ sinh Inax tại thị trường Hà Nam. Thế giới Thiết bị vệ sinh cung cấp đầy đủ các loại sản phẩm, Qúy khách hàng chọn mua tại Kênh phân phối của Công ty luôn được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và mức giá. 

Bộ sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax gồm những gì?

Là một thương hiệu lớn, Inax có sản phẩm đa dạng về cả công năng sử dụng, màu sắc và thiết kế. Phân loại cơ bản, bộ sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax bao gồm:

 1. Dòng sản phẩm sứ vệ sinh
 2. Dòng sản phẩm sen tắm
 3. Dòng sản phẩm vòi chậu
 4. Dòng sản phẩm xi phông
 5. Dòng sản phẩm van xả tiểu
 6. Dòng sản phẩm gương nhà tắm
 7. Dòng sản phẩm vòi xịt vệ sinh
 8. Dòng sản phẩm phụ kiện: thanh treo khăn, móc treo khăn…

Các sản phẩm Inax được chọn lắp đặt nhiều ở những công trình nhà phố, chung cư, biệt thự, trung tâm thương mại…  So sánh với các thương hiệu thiết bị vệ sinh hiện có trên thị trường, thương hiệu Inax cũng được người tiêu dùng yêu thích hơn nhờ sự đa dạng của phân khúc giá từ bình dân tới cao cấp.

Đại lý thiết bị vệ sinh Inax tại Hà Nam chính hãng
Đại lý thiết bị vệ sinh Inax tại Hà Nam chính hãng

Có nên mua thiết bị vệ sinh Inax?

Inax là một trong những thương hiệu thiết bị vệ sinh Nhật Bản số 1 hiện nay. Chất lượng các sản phẩm Inax được đánh giá cao về cả thiết kế thẩm mỹ và độ bền. Bởi vậy, lẽ dĩ nhiên, rất nên mua thiết bị vệ sinh Inax. Tùy theo nhu cầu sử dụng thực tế, quý khách hàng có thể chọn mua sản phẩm trong phân khúc giá bình dân hoặc cao cấp.

Tất cả các sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm khắc của Châu Âu. Trên thực tế, 100% sản phẩm Inax trước khi đưa ra thị trường đều qua các thử nghiệm thử thách độ bền một cách khó khăn nhất.

Inax cũng là thương hiệu thiết bị vệ sinh đi đầu về việc ứng dụng các công nghệ kỹ thuật hiện đại. Một số ứng dụng tiêu biểu có thể kể đến như:

 • Công nghệ AQUA CERAMIC chống bám bẩn giúp các thiết bị luôn sạch bong, sáng bóng trong suốt quá trình sử dụng
 • Công nghệ vành RIM với xoáy nước cực mạnh xả từ phía trên bồn cầu giúp cho bồn cầu luôn sạch sẽ
 • Công nghệ kháng khuẩn Hyperkilamic. Sử dụng đặc tính kháng khuẩn của kim loại Ag+ nên hạn chế được sự phát triển của vi khuẩn. Điều này đảm bảo sức khỏe của người sử dụng.
 • Công nghệ xả Eco-X đảm bảo xả nhanh, xả mạnh; đồng thời tiết kiệm nước tuyệt đối
 • Công nghệ Thermostat ứng dụng ở các loại sen tắm có chức năng ổn định và điều chỉnh nhiệt độ.
Đại lý thiết bị vệ sinh Inax tại Hà Nam chính hãng
Đại lý thiết bị vệ sinh Inax tại Hà Nam chính hãng

Sở hữu sản phẩm Inax chính hãng 100% khi mua hàng tại Thế giới Thiết bị vệ sinh

Chọn mua thiết bị vệ sinh chính hãng là cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí. Bởi thiết bị chính hãng đảm bảo độ bền tuyệt đối. Trong quá trình sử dụng hạn chế được các sự cố hỏng hóc. Nhờ đó, thời gian sử dụng được dài hơn và tránh được việc phát sinh các chi phí.

Thế giới Thiết bị Vệ sinh là kênh phân phối uy tín, đại lý thiết bị vệ sinh Inax chính hãng. Tại thị trường Hà Nam, Công ty cung cấp đầy đủ:

 1. Thiết bị vệ sinh Inax Phủ Lý
 2. Thiết bị vệ sinh Inax Thanh Liêm
 3. Thiết bị vệ sinh Inax Bình Lục
 4. Thiết bị vệ sinh Inax Duy Tiên
 5. Thiết bị vệ sinh Inax Lý Nhân

Công ty cũng thường xuyên tổ chức các chương trình Sale-Off; Ngày vàng mua sắm hoặc Tặng phiếu giảm giá. Qúy khách hàng lựa chọn qua kênh phân phối của chúng tôi đảm bảo luôn được mua với mức giá “hời” nhất.

Để đảm bảo phục vụ, hỗ trợ quý khách hàng tốt nhất, công ty còn có đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế phòng tắm. Qúy khách hàng cần mua thiết bị vệ sinh Inax tại Hà Nam vui lòng gọi tới số hotline 0916 926 255 để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *