Hướng dẫn cách tháo nắp bồn cầu Inax tại nhà siêu nhanh chỉ "PHÚT MỐT"

Cách tháo nắp bồn cầu Inax tại nhà siêu nhanh chỉ “PHÚT MỐT” Leave a comment

Trong quá trình sử dụng, thực tế khó tránh khỏi cần thay thế nắp bồn cầu mới. Việc thay nắp bồn cầu mới không chỉ giúp đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo vệ sinh, an toàn cho người dùng. Nhưng thay thế nắp bồn cầu Inax như nào đúng cách? Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách tháo nắp bồn cầu Inax tại nhà siêu nhanh, cực đơn giản.

Đánh giá bồn cầu Inax có tốt không?

Inax được đánh giá là thương hiệu thiết bị quốc dân trên thị trường hiện nay. Phân khúc trải rộng, đầy đủ các dòng sản phẩm bình dân – trung cấp – cao cấp nên người dùng dễ dàng chọn mua được mã hàng phù hợp yêu cầu và đảm bảo tính kinh tế.

Cách tháo nắp bồn cầu Inax tại nhà siêu nhanh chỉ "PHÚT MỐT"
Thay nắp bồn cầu mới đảm bảo tính thẩm mỹ, vệ sinh và an toàn cho người dùng

Bồn cầu là một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất hiện nay của thương hiệu Inax. So sánh với các mẫu bồn cầu khác, ưu điểm của bồn cầu Inax gồm có:

 • Khả năng tiết kiệm nước tối ưu. Thiết kế bồn cầu Inax có 2 chế độ xả với các mức dung tích khác nhau. Việc chia các mức dung tích xả đảm bảo tránh lãng phí, tiện lợi và tính kinh tế.
 • Tích hợp công nghệ Aqua Ceramic tiên tiến. Bồn cầu Inax được đánh giá có độ bền lên tới 100 năm.
 • Sản phẩm có mẫu mã đa dạng và tính thẩm mỹ cao.

Cách tháo nắp bồn cầu Inax

Sau quá trình sử dụng, dưới tác động của lực nén từ sức nặng của người sử dụng bồn cầu có thể gặp phải vấn đề các ốc vít, chốt gắn kết bị hư hại hoặc bị nứt. Điều này dẫn đến nắp bồn cầu dễ bị lệch hoặc bị rơi khỏi ra bên ngoài.

Tuy nhiên đây là sự cố đơn giản nên người sử dụng hoàn toàn có thể tự xử lý tháo và thay nắp bồn cầu mới. Hướng dẫn chi tiết cách tháo nắp bồn cầu Inax:

 1. Đo chính xác kích thước nắp bồn cầu. Việc đo chính xác kích thước nắp giúp người dùng mua được nắp bồn cầu mới vừa vặn đảm bảo tính thẩm mỹ và sự tiện dụng trong quá trình sử dụng.
 2. Tiến hành tháo nắp bồn cầu.
  – Các dụng cụ cần chuẩn bị gồm: tuốc nơ vít, cờ lê, kìm
  – Dùng cờ lê, tuốc nơ vít để tháo các ốc vít giữa nắp bồn cầu với bồn cầu
  – Tháo rời nắp bồn cầu
 3. Vệ sinh lại ở các vị trí ốt vít của nắp bồn cầu
Phòng tắm đẹp, sang trọng khi lắp đặt thiết bị vệ sinh Inax
Phòng tắm đẹp, sang trọng khi lắp đặt thiết bị vệ sinh Inax

Đại lý thiết bị vệ sinh Inax tại Hà Nội

Công ty TNHH SIRIUS Việt Nam là đơn vị phân phối, đại lý thiết bị vệ sinh Inax uy tín hàng đầu hiện nay tại Hà Nội. Công ty cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm Inax bao gồm bàn cầu, bồn tắm, cây sen, vòi chậu…

Công ty cam kết các sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax được cung cấp qua kênh phân phối đều là các sản phẩm chính hãng với đầy đủ chế độ bảo hành. Đặc biệt, công ty luôn có chính sách hỗ trợ ưu đãi về giá đảm bảo tính cạnh tranh tốt nhất trên thị trường.

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết về cách tháo nắp bồn cầu Inax tại nhà nhanh nhất. Để được tư vấn trực tiếp, quý khách hàng hãy liên hệ với Công ty chúng tôi theo hotline: 0916.926.255 được tư vấn miễn phí. Hoặc truy cập vào website: https://thegioithietbivesinh.com/ lựa chọn sản phẩm tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *